Esports

Esports เข้าร่วมพนันเกมออนไลน์ฟรีกับโบนัสเงินฝากในการเดิมพันอีสปอร์ต

Esports สิ่งที่ยอดเยี่ยมอย่างหนึ่ง เกี่ยวกับการเดิมพัน esports games ออนไลน์ของ riot games คือ คุณพบโบนัสมากมาย เว็บไซต์การพนันอีสปอร์ตส่วนใหญ่ เสนอโบนัสทันทีที่คุณทำการฝากเงินครั้งแรก ข้อตกลงเหล่านี้ มักจะรวมถึงการเดิมพันฟรี หรือโบนัสเงินฝาก ไม่ว่าในกรณีใด

คุณจะได้รับโอกาสรับเงินฟรี แต่ข้อตกลงเหล่านี้ แตกต่างกันในลักษณะที่สำคัญ คู่มือนี้จะกล่าวถึงความแตกต่าง ระหว่างโบนัสเงินฝาก และการเดิมพันฟรี และยังแนะนำว่าคุณควรเลือกอันไหน สำหรับการแข่งขันใหญ่อย่าง major league gaming หรือเรียกแบบเกมเมอร์ว่า mlg ก็สามารถรับเงินโบนัสได้เหมือนกัน

พื้นฐานของการเดิมพันอีสปอร์ตฟรี

การเดิมพันฟรี ในการแข่ง esports tournaments ช่วยให้คุณวางเดิมพันครั้งแรก ที่เว็บไซต์เดิมพันอีสปอร์ตออนไลน์ โดยไม่ต้องรับความเสี่ยงใดๆ หากคุณแพ้ คุณจะมีโอกาสได้รับเงินคืนในภายหลัง วลีสำคัญที่นี่คือ “ชนะเงินคืน” ผู้ประกอบการไม่คืนเงินโดยอัตโนมัติ เมื่อคุณสูญเสีย แต่พวกเขาต้องการให้คุณเดิมพันต่อ จนกว่าคุณจะสามารถทำตาม ข้อกำหนดโรลโอเวอร์ได้ (จำนานเงินที่จะเดิมพัน)

โรลโอเวอร์ หมายถึงจำนวนเงินที่คุณต้องเดิมพัน ก่อนที่การสูญเสียจะเป็นของคุณอย่างเป็นทางการ เพื่อถอนออกหรือเล่นการพนันต่อ นี่คือตัวอย่าง เกี่ยวกับวิธีการทำงานของเพล์ทัช เว็บไซต์พนันเสนอฟรีมากถึง 30 บาท คุณฝากเงินและมีคุณสมบัติตามข้อเสนอ คุณวางเดิมพัน 30 บาทและแพ้ โรลโอเวอร์คือ 8x ดังนั้น 30 x 8 = 240 คุณต้องเดิมพัน 240 บาท ก่อนที่การสูญเสีย 30 บาท จะเป็นของคุณอีกครั้ง

นอกจากการโรลโอเวอร์แล้ว คุณต้องพิจารณาข้อกำหนด และเงื่อนไขอื่นๆ ทั้งหมดที่แนบมากับข้อเสนอด้วย ข้อกำหนดที่สำคัญอื่นๆ ได้แก่ 1. เดิมพันสูงสุด คุณสามารถวางเดิมพันได้ถึงขนาดที่กำหนดเท่านั้น จนกว่าจะถึงการเล่นที่พึงพอใจอัตราต่อรอง เจ้ามือรับแทงบังคับให้คุณเดิมพันที่อัตราต่อรองขั้นต่ำ (เช่น -150, -145, -140 และสูงกว่า) เพื่อป้องกันไม่ให้คุณเดิมพัน ในรายการโปรดขนาดใหญ่เสมอ

2. การเรียกร้อง คุณต้องไปที่พื้นที่บัญชีของคุณ และรับโบนัสก่อนที่จะใช้งานได้ ข้อดีและข้อเสียของการเดิมพันฟรี ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟรี คือมันฟรีตามหลักวิชา คุณไม่ต้องกังวลว่า คุณจะชนะหรือแพ้เดิมพันแรก สมมติว่าคุณชนะ คุณจะเริ่มด้วยเท้าขวาที่เว็บไซต์เดิมพัน แม้ว่าคุณจะแพ้ อย่างน้อยคุณมีโอกาสที่ยุติธรรม ที่จะเอาชนะการขาดทุนกลับคืนมา ตามที่อธิบายไว้ข้างต้น คุณต้องทำยอดโรลโอเวอร์

เพื่อความชัวร์ก่อนเข้าไปเล่น และรับผลกำไร ข้อกำหนดและเงื่อนไข ที่อยู่เบื้องหลังข้อเสนอส่วนใหญ่นั้นสมเหตุสมผล คุณไม่จำเป็นต้องเดิมพันมาก เพื่อรับการสูญเสียจากการเดิมพันฟรีเช่นกัน ในตัวอย่างก่อนหน้านี้ คุณจะต้องวางเดิมพันรวม 240 บาท เท่านั้น ก่อนที่ผลขาดทุน 30 บาทจะถูกส่งคืน คุณไม่ได้รับโบนัสเงินฝากแบบเดียวกัน หลังเป็นข้อเสนอที่ใหญ่กว่าการเดิมพันฟรี ดังนั้นพวกเขาต้องการให้คุณเดิมพันมากขึ้น

โดยการเดิมพันแบบปกติพวกนี้ หลังจากเช็คเรื่องผลประโยชน์ การวิเคราะห์ pro gaming ก็สำคัญเช่นกัน เพราะในการแข่ง esports gaming จำเป็นต้องวิเคราะห์โดยรอบคอบก่อน การศึกษาทีม ให้เป็นหลัก โบนัสให้เป็นรองจะดีกว่าครับ

ข้อเสีย

การเดิมพันฟรีไม่จำเป็นต้องเป็นโบนัส แต่เป็นประกัน ช่วยให้คุณมีโอกาสได้รับเงินคืนจากการขาดทุน และไม่มีอะไรมากไปกว่านี้ เป็นการดี หากคุณจองการชนะทันทีที่เว็บไซต์เดิมพันอีสปอร์ตใหม่ อย่างไรก็ตาม คุณจะไม่ได้อะไร จากการเดิมพันฟรีเมื่อคุณชนะ นอกจากนี้ มูลค่าที่คาดไว้เบื้องหลัง ข้อเสนอเหล่านี้ยังมีจำกัดอย่างมาก การเดิมพันฟรีส่วนใหญ่ มีมูลค่าระหว่าง 20 บาทถึง 50 บาทเท่านั้น

จำนวนเงินเหล่านี้มีประโยชน์อย่างแน่นอน เมื่อคุณแพ้เดิมพันครั้งแรกนั้น คุณจะไม่เดินไปที่ธนาคารอย่างแน่นอน หลังจากที่คุณเก็บเงินได้ 25 บาท หรือประมาณนั้น

พื้นฐานของโบนัสเงินฝาก

โบนัสจากเกม ea sports game face ตรงกับเปอร์เซ็นต์ของการฝากครั้งแรกของคุณ คุณสามารถถอนโบนัสนี้เป็นเงินก้อนได้ ไม่ยากเมื่อคุณเข้าไปสัมผัสด้วยตัวเอง นี่คือตัวอย่างเกี่ยวกับวิธีการทำงานของโบนัสเงินฝาก ผู้ดำเนินการเสนอโบนัสการจับคู่ 100% มูลค่าสูงถึง 200 บาท คุณฝากเงิน 100 บาท ตอนนี้คุณมีสิทธิ์ได้รับโบนัส 100 บาท โรลโอเวอร์คือ 30x ดังนั้น 30 x 100 = 3,000 บาทต้องเดิมพัน

เช่นเดียวกับการเดิมพันฟรี คุณต้องทำตามนี้เรื่องถอนเงินโบนัส เงื่อนไขเหล่านี้มักจะเหมือนกับการเดิมพันฟรี เฉพาะในสเกลที่ใหญ่กว่าและเสมอกัน ก่อนอื่น เพล์ทัชมักจะสูงกว่าด้วยโบนัสเงินฝาก โรลโอเวอร์สูง ทำให้คุณต้องเดิมพันมากขึ้น ก่อนที่จะถอนเงินออก ประการที่สอง คุณต้องหลีกเลี่ยงการอยู่ภายใต้อัตราต่อรองขั้นต่ำ เป็นระยะเวลานานขึ้น

ตัวอย่างเช่น หากอัตราต่อรองขั้นต่ำคือ -160 คุณจะต้องทำการเดิมพันที่มีมูลค่า -160, -155, -150 เป็นต้น จนกว่าคุณจะทำตามข้อกำหนดการเดิมพัน แน่นอนว่าการบรรลุเป้าหมายเหล่านี้คุ้มค่า เมื่อพิจารณาถึงจำนวนเงินที่คุณจะได้รับ โบนัสเงินฝากบางส่วน มีมูลค่าหลายร้อยบาท ซึ่งเป็นสิ่งจูงใจที่ดี ในการปฏิบัติตามข้อกำหนด และเงื่อนไข

ข้อดีและข้อเสียของโบนัสเงินฝากเพื่อเดิมพันอีสปอร์ต

Esports

ข้อดี

หากคุณต้องการเงินสดฟรีมากที่สุด จากเว็บไซต์เดิมพันอีสปอร์ตเพื่อเลือก esports teams ที่ต้องการ คุณต้องการรับโบนัสเงินฝากอย่างแน่นอน ข้อตกลงเหล่านี้ให้โอกาสในการสร้างรายได้ มากกว่าสิ่งที่มีให้สำหรับการเดิมพันฟรี ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ คุณสามารถตั้งตารอระหว่าง 20 บาทถึง 50 บาท ด้วยการเดิมพันฟรี และนั่นก็ต่อเมื่อคุณแพ้การเดิมพันครั้งแรก โบนัสเงินฝากในขณะเดียวกัน ให้โอกาสในการได้รับมากกว่าจำนวนนี้

แน่นอน จำนวนเงินที่คุณเก็บได้นั้น ขึ้นอยู่กับข้อเสนอเฉพาะเป็นส่วนใหญ่ โดยทั่วไปแล้ว คุณสามารถคาดหวังโอกาสที่จะได้รับ อย่างน้อย 100 บาทหรือ 200 บาท โบนัสเงินฝากยังมีความยืดหยุ่น ในกรณีที่คุณกำลังมองหาโรลโอเวอร์ที่ต่ำกว่า คุณสามารถฝากเงิน 50 บาท และเผชิญกับการเล่นที่ต่ำลงแทน คุณไม่จำเป็นต้องสูญเสีย เพียงเพื่อรับประโยชน์จากข้อเสนอการฝากเงิน ชนะหรือแพ้ คุณจะได้รับเงินฟรี หลังจากปฏิบัติตามเงื่อนไขทั้งหมด

ด้วยวิธีนี้ คุณจะไม่ถูกลงโทษ เพียงเพราะการทำนายผลอย่างถูกต้องเท่านั้น สมมติว่าคุณเล่นในสตรีคที่ร้อนแรง และชนะการเดิมพันจำนวนมาก คุณจะเสริมเงินรางวัลเหล่านี้ด้วยเงินโบนัส

ข้อเสีย

ข้อเสนอการฝากเงินเป็นที่สะดุดตา เนื่องจากจำนวนเงินที่พวกเขาเสนอ อย่างไรก็ตาม มันยังห่างไกลจากความสมบูรณ์แบบ เมื่อพิจารณาถึงจำนวนโรลโอเวอร์ที่พวกเขาต้องการ เว็บไซต์เดิมพันแตกต่างกันไป ตามจำนวนการเล่นที่แนบ กับโบนัสเงินฝาก อย่างไรก็ตาม โดยทั่วไปแล้ว คุณต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดการเดิมพัน ระหว่าง 25x และ 40x

คุณอาจจะพอใจกับการเดิมพันมากขนาดนี้ ในทางกลับกัน คุณอาจเป็นนักพนันทั่วไปที่ต้องการเดิมพันเพียงเล็กน้อย ในกรณีหลังนี้ คุณจะไม่ต้องตื่นเต้นกับการทบยอดที่น่าพึงพอใจ ซึ่งอยู่ที่ประมาณ 3 เท่าของฟีเจอร์การเดิมพันฟรี คุณจะพบว่ามันน่ารำคาญ ที่จะเดิมพันด้วยเงินจำนวนมาก เพียงเพื่อใช้ประโยชน์จากข้อตกลงของคุณ

นี่คือการเปรียบเทียบ เพื่อแสดงจำนวนเงินที่คุณต้องเดิมพัน ด้วยโบนัสเงินฝากและเดิมพันฟรี โบนัสเงินฝาก คุณมีสิทธิ์ได้รับโบนัสเงินฝาก 100 บาท โรลโอเวอร์คือ 25x ดังนั้น 100 x 25 = 2,500 บาท ต้องเดิมพัน 100 / 2,500 = 0.04 บาทต่อ 1 บาทในเพล์ทัชเดิมพันฟรี คุณมีสิทธิ์ได้รับเงินเดิมพันฟรี 25 บาท คุณเสียเงินเดิมพัน 25 บาท

ข้อเสนอใดที่คุณควรเลือก?

ได้เวลาตอบคำถามสุดท้ายของโพสต์นี้แล้ว คุณควรเลือกเดิมพันฟรี หรือโบนัสเงินฝากหรือไม่? คำตอบอยู่ที่ว่าคุณเป็นนักพนันประเภทไหน หากคุณเป็นนักพนันที่มีปริมาณมาก หรืออย่างน้อยก็วางแผนที่จะเป็น คุณต้องการมุ่งเน้นไปที่โบนัสเงินฝากอีสปอร์ตอย่างแน่นอน ข้อเสนอเงินฝากเฉลี่ย ช่วยให้คุณมีโอกาสทำเงินได้มากขึ้น คุณยังสามารถหาโบนัสที่ใหญ่ที่สุดที่มีอยู่ เพื่อเพิ่มความพยายามของคุณได้อย่างแท้จริง

ในทางตรงกันข้าม การเดิมพันฟรีนั้นดีสำหรับผู้เล่นระดับล่างที่เพิ่งทดสอบ ที่เว็บไซต์เดิมพันใหม่ หรือแม้แต่กับการเดิมพันอีสปอร์ตโดยทั่วไป คุณอาจไม่รู้สึกอยากผูกมัดตัวเอง เพื่อรับโบนัสเงินฝากที่มีมูลค่าหลายร้อยบาท ในกรณีเช่นนี้ คุณควรมองหาเดิมพันฟรีขนาดเล็ก ที่ให้ผลตอบแทนทันที สมมติว่าคุณเสียเงินเดิมพันฟรี 20 บาท พร้อมโรลโอเวอร์ 6 เท่า คุณจะได้รับเงินคืนอย่างรวดเร็ว คุณจะต้องเสี่ยงเพียง 120 บาท ในกรณีนี้เพื่อลงทุน

ทุกอย่างขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล ที่จริงฉันชอบข้อเสนอการฝากเงินมากกว่า เพราะฉันเป็นนักพนันที่มีปริมาณมากกว่า แต่ฉันจะไม่โทษคุณอย่างแน่นอนที่ไปหลังจากเดิมพันฟรี หากคุณต้องการสนุกไปกับการพนันอีสปอร์ต

บทสรุป

ไม่ว่าคุณจะชอบเดิมพันฟรี หรือโบนัสเงินฝากทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง ทุกอย่างขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณมองหาจากข้อตกลงเหล่านี้ นี่คือบทสรุปของข้อดี และข้อเสียที่อยู่เบื้องหลังข้อเสนอแต่ละข้อ ข้อดีการเดิมพันฟรี การเล่นที่เบากว่า เงินโบนัสเพิ่มขึ้นต่อการเดิมพันหนึ่งบาท และใช้เวลาในการจัดการกับข้อกำหนด และเงื่อนไขน้อยลงข้อเสีย เงินโบนัสที่มีน้อย ไม่ดีสำหรับลูกกลิ้งสูงและคุณต้องแพ้

คุณสามารถชนะและยังได้รับเงินโบนัสข้อเสีย โรลโอเวอร์ที่สูงขึ้น เงินโบนัสน้อยลงต่อการเดิมพันบาท และมีเวลามากขึ้นภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขเฉพาะ คุณสามารถชั่งน้ำหนักข้อดีและข้อเสีย เพื่อดูว่าข้อเสนอใดเหมาะกับคุณที่สุด สมมติว่าคุณชอบโอกาสของทั้ง 2 งดีล คุณยังสามารถค้นหาไซต์ที่เสนอการเดิมพันฟรี และโบนัสเงินฝาก

ส่วนใครที่ยังสงสัญว่า is gaming a sport บทความนี้แทบจะเป็นคำตอบให้แล้ว เพราะมันแข่งได้จริง และทำเงินให้กับตัวคนเล่นเอง นอกจากนั้น หากเราเห็นโอกาสตรงนี้ ทุกการแข่งขันนั้น ทำเงินให้เราได้เช่นกันเพียงแค่เลือกเล่นบนเว็บเดิมพัน ที่เปิดให้เราเข้าไปร่วมสนุก

ติดตามเทคนิคเดิมพันเด็ดๆ เพิ่มเติมได้ที่ bacaragamingbet